Hoạt động doanh nghiệp

Fuji Xerox Hải Phòng được công nhận ưu tiên hải quan

Đăng ngày 12/09/2017 Lượt xem: 450

Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn vừa ký Quyết định 3025/QĐ-TCHQ công nhận doanh nghiệp ưu tiên trong lĩnh vực Hải quan đối với Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng. Theo đó, Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng được công nhận và hưởng các chế độ ưu tiên theo quy định tại Thông tư 72/2015/TT-BTC với thời gian áp dụng là 3 năm. Hết thời hạn này, nếu doanh nghiệp vẫn đáp ứng các điều kiện sẽ được tiếp tục gia hạn áp dụng chế độ ưu tiên.


Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng là doanh nghiệp mới nhất được công nhận chế độ ưu tiên hải quan

Fuji Xerox Hải Phòng được thành lập tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng ngày 17/8/2012 với tổng vốn đầu tư 36 triệu USD, là một trong những công ty có số vốn đầu tư nước ngoài lớn và hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả tại thành phố Hải Phòng. Công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu máy in laser, máy photocopy điện tử kỹ thuật số, thiết bị quét ảnh laser và các phụ kiện.

Được công nhận doanh nghiệp ưu tiên với nhiều chính sách ưu đãi sẽ tạo thêm điều kiện thuận lợi để thúc đẩy nhanh việc mở rộng sản xuất của doanh nghiệp trên địa bàn.

Theo Cục Kiểm tra sau thông quan (Tổng cục Hải quan), đơn vị chủ trì thực hiện Chương trình doanh nghiệp ưu tiên cho biết, hiện trong số hơn 60.000 doanh nghiệp xuất nhập khẩu của cả nước, có 63 doanh nghiệp đang được áp dụng chế độ ưu tiên trong lĩnh vực hải quan./.

Nguồn: baodautu.vn

Tin tức khác

Chào mừng đến với Website của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hải Phòng. Menu Đặt lịch tại đây
0225.3822.258