Hoạt động Xúc tiến

Chủ tịch UBND thành phố tiếp xã giao Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam

Đăng ngày 24/08/2017 Lượt xem: 526

Chiều 22/8, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đã có buổi tiếp xã giao và làm việc với ngài Herminio Lopez Diaz - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam, cùng Đoàn công tác đến thăm thành phố Hải Phòng.


Chủ tịch UBND thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác

Nhân chuyến thăm lần này, ngài Đại sứ có lời chào tạm biệt lãnh đạo thành phố do ông sẽ kết thúc nhiệm kỳ (4 năm) làm việc tại Việt Nam và sẽ trở về Cuba nhận nhiệm vụ mới trong thời gian tới. Tại buổi làm việc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam đã ôn lại những tình cảm tốt đẹp giữa Việt Nam và Cuba trong thời đấu tranh giải phóng đất nước, cùng sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trên lĩnh vực chính trị. Trong thời gian sinh sống và làm nhiệm vụ tại Việt Nam, ông rất ấn tượng với sự thay đổi về cơ sở hạ tầng của thành phố trong thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn các doanh nghiệp của Cuba có cơ hội đầu tư, hợp tác tại thành phố Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng khẳng định lại những tình cảm tốt đẹp giữa Cuba và Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời cho biết Hải Phòng hiện đang đầu tư cơ sở hạ tầng tương đối tốt, với những tiềm năng và thế mạnh hiện có, thành phố mong muốn được chào đón các doanh nghiệp của Cuba đến đầu tư tại Hải Phòng, đặc biệt trong các lĩnh vực du lịch, y tế, thương mại…


Chủ tịch UBND thành phố tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác

Chủ tịch Nguyễn Văn Tùng đánh giá cao những kết quả ngài Đại sứ đã đạt được trong quá trình làm việc tại Việt Nam và mong muốn trong thời gian tới, thành phố sẽ được đón tiếp ngài Đại sứ mới, để tiếp nối những mối quan hệ, công việc mà 2 nước đang triển khai tại Việt Nam./.

(Nguồn: haiphong.gov.vn)

Tin tức khác

Chào mừng đến với Website của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hải Phòng. Menu Đặt lịch tại đây
0225.3822.258