Hoạt động Xúc tiến

Doanh nghiệp Nhật Bản tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Hải Phòng

Đăng ngày 25/09/2017 Lượt xem: 606

(HPPC)-Chiều ngày 22/9/2017, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố có buổi gặp gỡ và làm việc cùng đại diện Công ty TNHH TOTO Việt Nam, Ông Lê Trí Vũ - Thành ủy viên, Giám đốc Trung tâm chủ trì buổi làm việc. Cùng tham dự có Ông Phạm Hưng Hùng -  Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, các phòng chuyên môn; về phía Công ty TOTO Việt Nam có Ông Yamasaki Masao - Tổng giám đốc và các thành viên của Công ty.


Quanh cảnh buổi làm việc

Tập đoàn TOTO được thành lập năm 1917 tại Nhật Bản, là một trong những hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng nhất trên thế giới, chuyên sản xuất các thiết bị sứ vệ sinh chất lượng cao và dịch vụ kèm theo. Năm 2007, Tập đoàn đã xây dựng nhà máy tại Việt Nam nhằm cung cấp sản phẩm sứ vệ sinh và dịch vụ hoàn hảo tới người dân nước sở tại.

Tại buổi làm việc, nhà đầu tư rất ấn tượng về sự phát triển cơ sở hạ tầng và cải thiện môi trường đầu tư của thành phố Hải Phòng. Công ty mong muốn là đầu mối làm việc với các hiệp hội công nghiệp nặng, nhẹ và hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa để trao đổi, xúc tiến đầu tư vào thành phố. Đặc biệt, các doanh nghiệp xây dựng của thành phố Kitayushu - thành phố kết nghĩa với Hải Phòng rất quan tâm đến lĩnh vực cải tạo nhà chung cư trên địa bàn thành phố, mong muốn với kinh nghiệm và năng lực của mình, các doanh nghiệp sẽ hợp tác, hỗ trợ các doanh nghiệp Hải Phòng xây dựng, cải tạo chung cư một cách hiệu quả và hợp lý./.

Tin tức khác

Chào mừng đến với Website của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hải Phòng. Menu Đặt lịch tại đây
0225.3822.258