Hoạt động Xúc tiến

Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hải Phòng tiếp và làm việc với công ty Autech của Hàn Quốc

Đăng ngày 28/08/2018 Lượt xem: 736

Chiều ngày 27/8/2018, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố (TTXTĐT), ông Lê Trí Vũ - Giám đốc TTXTĐT chủ trì buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty Autech của Hàn Quốc đến thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư xây dựng bãi đỗ xe ngầm tại thành phố Hải Phòng. Cùng tham gia buổi làm việc có ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó Giám đốc Sở Xây dựng kiêm phó Giám đốc TTXTĐT và lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban có liên quan của TTXTĐT.


Công ty Autech mong muốn đầu tư xây dựng bãi đỗ xe ngầm tại thành phố Hải Phòng

Công ty Autech được thành lập năm 2000, đến nay, công ty đã liên doanh, hợp tác với các công ty lớn của Hàn Quốc và thế giới để mở rộng hoạt động, hình thành các thương hiệu riêng hoạt động trong các lĩnh vực như: xây dựng bãi đỗ xe, sản xuất hệ thống trữ lạnh, xe cứu thương, ống nhiệt...Cho đến nay, công ty Autech là công ty số 1 của Hàn Quốc về xây dựng bãi đỗ xe ngầm.


Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện cho công ty Autech đã giới thiệu khái quát chung về quá trình hình thành, phát triển và quy mô của công ty cũng như nhu cầu tìm hiểu về cơ hội đầu tư của công ty tại thành phố Hải Phòng về bãi đỗ xe ngầm. Với kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng hệ thống bãi đỗ xe ngầm và hợp tác với thành phố Hải Phòng, công ty Autech mong muốn thực hiện xây dựng bãi đỗ xe ngầm với quy mô khoảng từ 2.000 m2 đến 50.000 m2 tại những khu cây xanh công cộng nằm trong trung tâm thành phố.

Thay mặt lãnh đạo TTXTĐT, Giám đốc Lê Trí Vũ hoan nghênh, chào đón sự thiện chí tìm hiểu cơ hội đầu tư của công ty Autech tại Hải Phòng và nhấn mạnh nhu cầu về vấn đề đỗ xe của người dân là rất lớn, đặc biệt tại khu vực trung tâm thành phố. Chính vì vậy, việc đầu tư xây dựng bãi đỗ xe ngầm của công ty là rất khả quan, mang lại lợi ích cho cộng đồng dân cư cũng như của công ty. Ông Lê Trí Vũ đề nghị công ty Autech nghiên cứu cụ thể và lập hồ sơ đề xuất để báo cáo Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng tạo điều kiện thực hiện dự án và chúc cho sự hợp tác giữa công ty với thành phố Hải Phòng thành công./.

Thực hiện: Minh Đức

Tin tức khác

Chào mừng đến với Website của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hải Phòng. Menu Đặt lịch tại đây
0225.3822.258