Hoạt động Xúc tiến

Mời tham dự Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2018

Đăng ngày 14/06/2018 Lượt xem: 636

Thực hiện Công văn số 2736/VP-CT ngày 31/5/2018 của Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố về việc tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2018, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố trân trọng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố thông tin về Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2018. Cụ thể như sau:

Hội chợ là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện bao gồm: Hội nghị ngành Công thương, Hội nghị công tác Khuyến công, Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc năm 2018 được tổ chức tại tỉnh Nghệ An. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn trong cả nước liên doanh liên kết, mở rộng giao thương, giới thiệu, quảng bá sản phẩm và phát triển thương hiệu của mình với người tiêu dùng trong nước. Trên cơ sở đó tạo dựng mối quan hệ giao lưu phát triển kinh tế - xã hội giữa các tỉnh trong vùng và cả nước.

Hội chợ sẽ có khoảng trên 250 gian hàng, gồm: 10 gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc; 40 gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn của các Sở Công thương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Tiết kiệm năng lượng, tổ dịch vụ khuyến công; 150 gian hàng trưng bày các sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn khu vực phía Bắc và các tỉnh, thành phố trong cả nước; 50 gian trưng bày các sản phẩm thương mại - dịch vụ, hàng tiêu dùng thiết yếu của các doanh nghiệp, đơn vị.

Bên cạnh việc trưng bày các sản phẩm, hội chợ sẽ tổ chức các hoạt động quảng cáo và khuyến mại, trưng bày, bán, giới thiệu sản phẩm hàng hóa, ẩm thực, biểu diễn văn hóa nghệ thuật, trình diễn thời trang đặc sắc hàng đêm.

Thời gian tổ chức: Từ ngày 01/8/2018 - 07/8/2018.

Địa chỉ: số 02 đường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp Nghệ An

Địa chỉ: Số 70, đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Email : khuyencongnghean@gmail.com

Tin tức khác

Chào mừng đến với Website của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hải Phòng. Menu Đặt lịch tại đây
0225.3822.258