Tin tức

APEC 2017: Hải Phòng tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017

Đăng ngày 13/11/2017 Lượt xem: 1,273

Ngày 7/11/2017, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam trong khuôn khổ APEC 2017 được tổ chức trọng thể tại Đà Nẵng. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và có bài phát biểu quan trọng trước 2.000 doanh nghiệp trong nước và thế giới, khẳng định mạnh mẽ cam kết của Việt Nam tạo môi trường đầu tư thuận lợi, bảo đảm hội nhập thành công trong giai đoạn mới.

Đoàn đại biểu thành phố Hải Phòng do đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dẫn đầu cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố và các Sở, ban, ngành liên quan đã tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam năm 2017.


Đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh
Kinh doanh Việt Nam trong khuôn khổ APEC 2017 tổ chức tại Đà Nẵng

Phát biểu tại Hội nghị với chủ đề "Tiềm năng và chính sách khuyến khích đầu tư cơ sở hạ tầng - Góc nhìn từ Hải Phòng", đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố giới thiệu với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tổng quan về mảnh đất và con người Hải Phòng, sự phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng trong mối quan hệ gắn với việc phát triển kinh tế xã hội chung của thành phố. Đồng chí khẳng định chính sách nhất quán của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trong việc thu hút đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật để xây dựng và phát triển thành phố.

Thay mặt chính quyền và nhân dân thành phố Hải Phòng, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cảm ơn Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước đã luôn quan tâm và đến với Hải Phòng, góp phần vào sự phát triển của thành phố cũng như của cả nước, vì sự hợp tác và thịnh vượng.


Đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tham quan gian triển lãm giới thiệu
“Hải Phòng hòa nhập và phát triển” trong khuôn khổ các hoạt động APEC 2017

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố và đoàn đại biểu Hải Phòng đến thăm gian hàng triển lãm giới thiệu “Hải Phòng hòa nhập và phát triển” trong khuôn khổ các hoạt động liên quan đến APEC 2017 và tiếp xúc với một số tập đoàn, doanh nghiệp lớn quốc tế và Việt Nam. Tại triển lãm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình đã giới thiệu với các nhà đầu tư trong và ngoài nước bộ ấn phẩm “Hải Phòng - Điểm đến của các nhà đầu tư” với các tiềm năng, thế mạnh và các chính sách khuyến khích đầu tư của Hải Phòng để khẳng định thành phố cảng luôn hoan nghênh và tạo mọi điều kiện để các nhà đầu tư đến với Hải Phòng./.

Nguồn haiphong.gov.vn

Tin tức khác

Chào mừng đến với Website của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hải Phòng. Menu Đặt lịch tại đây
0225.3822.258