Tin tức

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn thanh niên năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

Đăng ngày 25/01/2018 Lượt xem: 478

Ngày 24/01/2018, Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn thanh niên năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm cùng toàn thể đoàn viên của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố.

Tại Hội nghị,  đồng chí Cao Thắng - Bí thư Chi đoàn - báo cáo tổng kết những hoạt động và kết quả đã đạt được trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2017. Dù mới thành lập từ tháng 6/2017, được sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Đảng ủy Trung tâm, Thành đoàn, Đoàn thanh niên của Trung tâm đã đạt được một số thành tích đáng tự hào như: Công tác giáo dục chính trị được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức sáng tạo và thiết thực; Công tác tham gia xây dựng Đảng đạt chất lượng cao, giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú cho Đảng và đã được kết nạp; Đẩy mạnh phong trào “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tích cực triển khai các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội như “hiến máu nhân đạo”, “đền ơn đáp nghĩa”,... Chi đoàn Trung tâm được xếp loại thi đua năm 2017 là Chi đoàn vững mạnh.


Đoàn viên Chi đoàn thảo luận chương trình hoạt động năm 2018

Ghi nhận những kết quả đạt được của tuổi trẻ Trung tâm năm 2017, thay mặt cho Đảng ủy Trung tâm, đồng chí  Nguyễn Thanh Hoài biểu dương những thành tích đó và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể đội ngũ đoàn viên vào thành tích chung của cả cơ quan. Đồng thời, đồng chí cũng đã có các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong năm tới cho toàn Đoàn, đặc biệt chú trọng vào định hướng đúng đắn trong tư tưởng, hành động của đoàn, tập trung tổ chức tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước, của ngành và đơn vị trong năm 2018.

Đồng chí Cao Thắng - Bí thư Chi đoàn - đại diện cho tuổi trẻ Trung tâm gửi lời cảm ơn đến cấp ủy, lãnh đạo Trung tâm đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn thanh niên Trung tâm hoạt động hiệu quả; thay mặt cho tuổi trẻ Trung tâm hứa quyết tâm thực hiện xuất sắc Chương trình công tác năm 2018./.

Tin tức khác

Chào mừng đến với Website của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hải Phòng. Menu Đặt lịch tại đây
0225.3822.258