Tin tức

Tập đoàn Nguyễn Hoàng mong muốn đầu tư xây dựng thành phố giáo dục quốc tế Hải Phòng

Đăng ngày 26/10/2018 Lượt xem: 710

 

Sáng ngày 25/10/2018, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố (TTXTĐT), ông Lê Trí Vũ - Giám đốc TTXTĐT chủ trì buổi tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng đến giới thiệu và tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư xây dựng Thành phố Giáo dục quốc tế Hải Phòng. Cùng tham gia buổi làm việc có ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó Giám đốc Sở Xây dựng kiêm phó Giám đốc TTXTĐT và lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban có liên quan của TTXTĐT.


Tập đoàn Nguyễn Hoàng mong muốn đầu tư xây dựng Thành phố giáo dục quốc tế Hải Phòng

Được thành lập năm 1999, trải qua chặng đường 19 năm phát triển, Nguyễn Hoàng đã trở thành một Tập đoàn với nhiều công ty thành viên. Bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ Mầm non đến Tiến sĩ, bao gồm 35 cơ sở giáo dục, trải dài 15 tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 40.000 học sinh - sinh viên và gần 3.000 cán bộ nhân viên. Với tôn chỉ: Kính trọng và yêu thương con người, mạnh mẽ và kiên định trong quyết tâm, minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp trong quản trị và đào tạo, NHG chứng tỏ rằng, nhờ vào giáo dục, một quốc gia đang phát triển như Việt Nam không những có thể bước vào thế giới một cách đầy tự tin, mà còn vươn tầm mạnh mẽ trong tương lai nhờ vào giáo dục.Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã giới thiệu khái quát chung về quá trình hình thành, phát triển và quy mô của Tập đoàn, các dự án Thành phố giáo dục đã và đang được triển khai tại các tỉnh thành phố khác như: Quảng Trị, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Cũng tại buổi làm việc, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đề xuất và tìm hiểu về cơ hội đầu tư của Tập đoàn tại thành phố Hải Phòng về Thành phố giáo dục quốc tế. Với kinh nghiệm của mình trong việc đầu tư, vận hành và xây dựng hệ thống trường học của mình từ Mầm non tới Đại học ở  trong và ngoài nước, Tập đoàn Nguyễn Hoàng mong muốn thực hiện xây dựng Thành phố Giáo dục quốc tế Hải Phòng với quy mô khoảng 100 ha tại khu vực có vị trí thuận lợi.


Tập đoàn Nguyễn Hoàng giới thiệu về các dự án đang triển khai tại các tỉnh, thành phố

Thay mặt lãnh đạo TTXTĐT, Giám đốc Lê Trí Vũ hoan nghênh, chào đón sự thiện chí tìm hiểu cơ hội đầu tư của Tập đoàn tại thành phố Hải Phòng và khẳng định thành phố sẽ tạo mọi điều kiên thuận lới để Tập đoàn Nguyễn Hoàng nghiên cứu, khảo sát và sớm triển khai đầu tư dự án theo quy định. Ông Lê Trí Vũ đề nghị Tập đoàn Nguyễn Hoàng nghiên cứu cụ thể phương án đầu tư, ý tưởng quy hoạch để TTXTĐT chủ trì cùng các Sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan trước khi đề xuất, báo cáo Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng và chúc cho sự hợp tác giữa Tập đoàn với thành phố Hải Phòng thành công./.

(Thực hiện: Minh Đức)

Tin tức khác

Chào mừng đến với Website của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hải Phòng. Menu Đặt lịch tại đây
0225.3822.258